Menu Bongso88

© 2021 soikeolonggia.com. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Tác giả KQBD VC là ai? Ai thành lập và điều hành công ty?

KQBD.VC không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng đam mê bóng đá. Tuy nhiên, một điều mà ít ai biết, người sáng lập nên trang web này lại là một cô gái.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Ellen Trúc Ly đã xây dựng nên cho mình một lãnh địa cực lớn. Do vậy, hãy cùng tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của KQBD.VC.

Tác giả KQBD là ai?

Khi nhắc đến KQBD, nhiều người chỉ nghĩ đến đây là nơi giới thiệu kết quả, cung cấp thông tin các trận đấu có trên thế giới. Người sáng lập của website này là Ellen Trúc Ly, một người con gái đầy bản lĩnh cũng như tài năng.

ceo-kqbdvc

KQBĐ được thành lập bởi Ellen Trúc Ly

Sinh năm 1983, khi xây dựng diễn đàn, Ly không còn là người con gái trẻ chưa biết gì. Thông qua những kinh nghiệm đúc kết được trong cuộc sống và công việc, cô hiểu mình nên làm gì để đưa KQBD vươn lên một tầm cao mới.

Với tư duy sáng tạo, Ellen Trúc Ly bắt đầu xây dựng diễn đàn về bóng đá và mang lại thành công bước đầu. Giá trị tài sản hiện nay cô sở hữu đã lên đến hàng chục tỷ đồng và chắc chắn sẽ là tấm gương sáng của nhiều người hiện nay.

Quá trình hình thành KQBD như thế nào?

Để đạt được những thành tích tuyệt vời như hôm nay, KQBD đã gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự cố gắng của CEO, diễn đàn này đã nhanh chóng vươn lên và gặt hái thắng lợi cực chất.

Người sáng lập

Người sáng lập của KQBD chỉ có một mình Ellen Trúc Ly. Cô không có bất kỳ cộng sự hay đồng nghiệp nào trong thời gian đầu thành lập công ty.

Với khả năng dám nghĩ dám làm, cô nhanh chóng xây dựng nên những bước đầu tiên cho KQBĐ. Tiếp đến, Ly gặp được những người bạn, những đồng nghiệp cùng chí hướng và tiếp tục phát triển website này cho đến hôm nay.

Quá trình thành lập

KQBĐ được thành lập vào cuối năm 2022 đầu năm 2023 bởi Ellen Trúc Ly. Sau khi thành lập, đơn vị này bước chân vào con đường cập nhật thông tin thi đấu cùng với những tin tức cực chất bên lề.

Sau đó, trang web này mở rộng phạm trù phát triển sang giới thiệu, chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực bóng đá. Nhờ vậy, tệp khách hàng của công ty được mở rộng thêm nhiều nguồn khác nhau.

Nhờ quảng cáo, KQBĐ đã nhanh chóng kiếm được lợi nhuận cùng với đạt được nguồn tiền ổn định. Lượng người dùng không ngừng tăng cao đã giúp cho danh tiếng của đơn vị này ngày càng phát triển.

Ai điều hành công ty hiện nay?

Dù đã có khá nhiều người mới vào công ty nhưng người điều hành chính của KQBĐ đó chính là Ellen Trúc Ly. Cô vẫn tiếp tục lãnh đạo và đưa ra những phương hướng rõ hơn trong phát triển thương hiệu.

cong-ty-kqbdvc-team

Ly vẫn là người điều hành chính hiện nay

Những chính sách mới sắp tới hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nguồn tin cực kỳ chất lượng và hấp dẫn. Do vậy, hãy tiếp tục đồng hành cùng KQBĐ để nhận thêm nhiều tiện ích nổi bật.

Định hướng phát triển trong tương lai của KQBD như thế nào?

Trong tương lai, KQBĐ vẫn sẽ tiếp tục trong con đường cập nhật kết quả đến tay tất cả mọi người. Đồng thời, đơn vị này cũng đang có hướng mở rộng kinh doanh sang các hạng mục khác nhau như cập nhật lịch thi đấu, chương trình về ngôi sao bóng đá.

Nếu là một fan hâm mộ của bóng đá, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại trang này.

Kết luận

Ellen Trúc Ly đã có những hướng phát triển rõ ràng trong xây dựng nội dung và phát triển nên thương hiệu đúng đắn. Do vậy, trong tương lai, KQBĐ sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được những thành công nổi bật nhất. Khi tham khảo google Sites của trang, người dùng sẽ hiểu rõ nhất về KQBD.VC.

Thông tin của chúng tôi:

  • Tên doanh nghiệp: KQBD VC – Nền tảng cung cấp kết quả, BXH, lịch bóng đá trực tuyến
  • Địa chỉ: 20 Đường Số 1, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0583611613
  • Tác giả – CEO: Ellen Trúc Ly
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

LONGGIA

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì LONGGIA tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận