Menu Bongso88

© 2021 soikeolonggia.com. Đã Đăng Ký Bản Quyền

[Phương pháp] Kèo Chẵn/Lẻ bàn thắng có phải tỷ lệ 50-50?

Hello các chiến hữu, Kèo Bóng Long Gia thêm một cách soi kèo chẵn lẻ đơn giản nhưng hiệu quả thì không đùa được đây.

Thích hợp cho anh em nào thường bet đầu trận rồi ngồi coi, canh kèo chạy mà vào lệnh tiếp (là chơi banh tan đấy).

Kèo tỷ lệ thắng 50-50, chơi không?

Anh em nào chơi một thời gian sẽ thầy đầy kèo chị cái cho ra theo kiểu 50-50 phải không? Nhưng ý LONGGIA nói ở đây là kèo chẵn-lẻ bàn thắng đấy.

Trước ở đây có một số anh em trùng máu việc thay vì chơi HDC, Over/Under,… thì ta chơi kèo ODD/EVEN (Chẵn/Lẻ), lý do ngắn gọn như sau:

 • 1/ Anh em chơi kèo khác có nhắm ăn được trên 50% không?
 • 2/ Chẵn/Lẻ thì chắc chắn tối thiểu là win 50/50.
 • 3/ Bạn không cần quan tâm ai thắng ai thua, ai đá hay thì cổ vũ xem thích.
 • 4/ Trận đấu có ít hay nhiều bàn thắng không quan trọng miễn sao tổng số nó là chẵn hoặc lẻ là được.
 • 5/ Nếu bạn có cảm nhận tốt đối với kèo + Thống kê hợp lý thì có thể nâng tỷ lệ win lên hơn 50, thậm chí là rất cao.
 • 6/ Việc chơi Chẵn/Lẻ hạn chế thua rất nhiều hoặc ăn ít đi một tí, may mắn thì lại ăn hai đầu thông qua việc xác định thời điểm xả rung/không rung/nằm dưới/nằm trên từ phút 75 trở đi. Cái này cũng phụ thuộc vào nhận định của bạn. Phần này rất hay, nếu kết hợp kèo Combo HT/FT kiểu ODD/EVEN rồi canh xả!

Lấy ví dụ thử một kèo Chắn/Lẻ (Odd/Even)

Cách chơi một kèo chẵn lẻ như sau cho anh em dễ hình dung.

Nếu anh em chọn tỷ số trận Liverpool vs Arsenal là EVEN (Chẵn). Kết quả phút 75 đang là 2-0.

 • Đến phút 75 kết quả vẫn đang chẵn, đang thắng nha.
 • Tới phút 75 trở đi, căn cứ tình hình thực tế của trận đấu mà nhận định bàn thắng có đến hay không.
 • Nếu tỉ số đang là CHẴN thì bạn có thể đợi tiếp nếu tự tin, mình thì thường là tự tin vào thống kê và nhận định kèo nên rất ít xả thời điểm này.
 • Nếu bạn không tự tin thì canh xả hoặc xả luôn vào Rung/Cửa dưới/Cửa trên tùy tình hình trận đấu. Theo dõi cho kĩ các quyết định thay người, thay đổi chiến thuật, tình huống trên sân mà ra quyết định. Kĩ năng xả kèo rất quan trọng, sớm hay muộn một phút thì odd đã thay đổi tỷ lệ ăn tiền.
 • Ví dụ cảm thấy không an toàn, nghi ngờ nó nổ thêm thành 3 banh về lẻ làm thua kèo chẵn thì hãy vào ngay kèo rung goal bỏ ít ăn nhiều. Nếu nó Rung 1 quả thì sẽ ăn Rung nhưng chết Chẵn, lệch line thì ăn thua thì như nói ở trên tuỳ thời gian anh em ra quyết định. Nếu nó Rung 2 trái thì anh em ăn cả Rung + Chẵn quá thơm.
 • Nếu tỉ số phút 75 đang là LẺ (2-1)  tức là bạn đang chết kèo Chẵn. Nếu không tự tin thì bạn có thể vào ngay Không rung/Xỉu/Cửa trên/Của dưới tùy tình hình trận đấu. Thường sẽ vào cửa dưới luôn lúc này ăn vẫn cao để cân tiền hạn chế thua. May mắn cửa mình vào mà nó lại rung 1 bàn đúng ý thì bạn lại ăn Lẻ + Ăn cửa mới vào để cân tiền lúc trước. Nếu nếu không may mắn thì bạn mất line hoặc hơn một ít thôi.

Đây là ví dụ và không viết hết ý ra được, cái môn này không nói hay viết ra dễ dàng được, chỉ là chia sẻ kinh nghiệm mà thôi. Có thể anh em sẽ khó hiểu nhưng cứ sinh hoạt một thời gian, theo Kèo Bóng Long Gia thì sẽ thấy tự áp dụng được ngay.

Thêm nữa, rất đặc biệt nếu anh em chơi Mix Parlay (cược xiên), thay vì mix HDC các trận không chắc chắn thì Mix ODD/EVEN lúc xả ra rất hơn nhiều so với HDC.

Tôi tin chắc anh em nào nhanh nhạy, kiên nhẫn thì chơi kèo Odd/Even có thể thắng trên 80%. Thử đi nào.

Còn nếu tìm phương pháp khác thì vào kinh nghiệm soi kèo mà xem tiếp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

LONGGIA

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì LONGGIA tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận